Vũng Tàu thất thủ kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Cập nhật 17/04/2019

Kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương rơi vào thời điểm cuối tuần và được nghỉ bù những ngày đầu tuần, cộng với ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng cục bộ ở khu vực Nam Bộ đã gián tiếp đưa một lượng lớn du khách đến với Thành phố biển Vũng Tàu để nghỉ mát và tắm biển.

"Cháy" phòng ks và nhà nghỉ trên toàn địa bàn

Theo khảo sát và tìm hiểu của Bất động sản Vũng Tàu, các tuyến đường kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch sầm uất bậc nhất phải kể đến như: Phan Văn Trị, Phó Đức Chính, La Văn Cầu, Phan Chu Trinh, Thùy Vân, Hoàng Hoa Thám, Võ Thị Sáu...các nhà nghỉ và khách sạn ở khu vực này gần như đã có khách đến lưu trú hoặc đặt kín phòng 100%.

Hầu hết khách hàng đã đến nhận phòng  từ sớm nhưng lưu hoặc nghỉ lại phòng và đến khoảng sau 16h các du khách mới ra biển để hóng mát và tắm biển. Sau khi tắm biển những du khách sẽ có thời gian để trải nghiệm và khám phá các món ăn hải sản biển và những đặc sản của TP.Vũng Tàu.

Cơ hội để Bà Rịa Vũng Tàu phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Theo thống kê của Ban quản lý các khu du lịch trong kỳ nghỉ lễ lần này toàn tỉnh đón hơn 130 ngàn lượt du khách đến Vũng Tàu tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng. Điều này đã cho thấy và chứng minh Vũng Tàu ngày càng phát triển về dịch vụ du lịch, mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư đến từ trong nước và quốc tế.

Trên địa bàn toàn tỉnh, ngoài những loại hình dịch vụ du lịch truyền thống thì những năm trở lại đây các loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch mới được đẩy mạnh kinh doanh như: dịch vụ lưu trú Căn hộ Homestay, Villa Homestay, Tham quan Thành phố và các điểm du lịch bằng xe điện. Đặc biệt là loại hình Condotel, Villa mặt tiền biển, Shophouse, Villahouse, Shophouse khách sạn...nghỉ dưỡng chia sẻ lợi nhuận.

Với định hướng phát triển du lịch toàn diện, mục tiêu năm 2025 Bà Rịa Vũng Tàu sẽ trở thành địa phương dẫn đầu khu vực phía Nam về phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng. Do đó trong thời gian vừa qua các cấp lãnh đạo đã cố gắng loại bỏ những thủ tục pháp lý không cần thiết, hỗ trợ tư vấn về lập chủ trương đầu tư, tháo gỡ những vướng mắc cho các chủ đầu tư ở các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng đã được phê duyệt. Tạo hành lang thông thoáng cho các nhà đầu tư nước ngoài tập trung nguồn lực và tài chính phát triển những phân khúc này.

Kết quả bước đầu trong định hướng phát triển du lịch là các dự án du lịch nghỉ dưỡng đang trong quá trình đầu tư xây dựng, đã phát triển và đưa vào hoạt động kinh doanh thành công phải kể đến như: Resort Lan Rừng Phước Hải, Melia Hồ Tràm, Coastar Estates, The Hamptonl Hồ Tràm, Sanctuary...

Hãy trở thành nhà đầu tư thông minh

Trong thời điểm khởi sắc của thị trường bất động sản, có thể nói phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng là một sản phẩm cao cấp, xứng đáng là lựa chọn của những nhà đầu tư thông minh. Ngoài việc khách hàng được sở hữu những Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel hay Villa mặt tiền biển hoặc linh hoạt và thanh khoản tốt hơn trong kinh doanh dịch vụ lưu trú phải kể đến là Shophouse + khách sạn. Khách hàng còn được cam kết về chia sẻ lợi nhuận hàng năm từ những đơn vị quản lý, vận hành và khai thác Bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Với những khoản lợi nhuận từ 9 đến trên 12% một năm hoặc được chia sẻ lợi nhuận lên đến 70%.

Đây có thể nói là một hướng đi mới an toàn và phù hợp nhất cho những nhà đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại thị trường Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện tại Bất động sản Vũng Tàu đang hợp tác cùng với các đơn vị khác phân phối Căn hộ Condotel, Villa mặt tiền biển, Shophouse + khách sạn...tại các dự án Resort nghỉ dưỡng trên địa bàn Hồ Tràm - Xuyên Mộc.

Quý khách hàng cần đầu tư vào những dự án Bất động sản nghỉ dưỡng xin vui lòng liên hệ:

Bất động sản Vũng Tàu

Hotline 0978.384438

Email: batdongsanvungtau@gmail.com

baobariavungtau.com.vn

Copyright (c) 2015 GiaThinhLand. Ghi rõ nguồn gốc khi phát hành thông tin tại website này