Thủ tướng chỉ đạo Bộ xây dựng sớm ban hành pháp lý cho phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng (Condotel, Resort villa, Officetel).

Cập nhật 04/04/2019

Với định hướng phát triển tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trở thành một địa phương phát triển mạnh về Công nghiệp và Du lịch nghỉ dưỡng. Vừa qua các ban ngành của tỉnh đã có buổi làm việc và chuyến đi khảo sát thực tế tại khu vực Hồ Tràm – Xuyên Mộc với các cấp lãnh đạo bộ, đặc biệt là lãnh đạo Bộ Xây Dựng.

Theo chân đoàn công tác đến các Dự án Vũng Tàu, khu du lịch nghỉ dưỡng như: Melia Hồ Tràm, Resort Lan Rừng, Coastar Estates, Hồ Tràm Trip…Bất động sản Vũng Tàu nhận thấy các cấp lãnh đạo đánh giá rất cao và hơi bất ngờ về việc các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đặc biệt đoàn công tác rất ấn tượng về dự án Resort Lan Rừng và đã quyết định dừng chân và dùng bữa cơm trưa thân mật tại đây.

Kết thúc chuyến công tác các cấp lãnh đạo Bộ xây dựng đã báo cáo Thủ tướng chính phủ. Qua đó Thủ tướng chỉ đạo yêu cầu Bộ Xây Dựng sớm nghiên cứu, ban hành các văn bản pháp lý quy định cho phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng.

Đây là những nội dung chính của chỉ thị 09/CT-TTg về giải pháp tập trung tháo gỡ những vướng mắc cho lĩnh vực kinh doanh, đảm bảo chỉ tiêu tăng trưởng toàn thị trường 6 tháng đầu năm và cả năm 2019 của thị trường Bất động sản Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung.

batdongsanvungtau.com.vn

Copyright (c) 2015 GiaThinhLand. Ghi rõ nguồn gốc khi phát hành thông tin tại website này