Trong khoảng 5 năm tới nguồn cung nhà nghỉ, khách sạn ở Vũng Tàu liệu có vượt nhu cầu của du khách.

Cập nhật 02/02/2017

Thị trường Nhà đất Vũng Tàu nói chung trong đó phân khúc nhà nghỉ, khách sạn nói riêng trong năm 2016 đã đánh dấu sự trở lại một cách khá rõ nét. Điều đó cho chúng ta thấy một viễn cảnh cạnh tranh khá khốc liệt ở lĩnh vực này.

Dạo quanh một vòng đường ven biển Vũng Tàu như: Trần Phú, Thùy Vân, Lê Hồng Phong hoặc các đường nhánh: Phó Đức Chính, Phan Văn Trị, La văn Cầu... là khu vực kinh doanh dịch vụ lưu trú sầm uất bậc nhất Vũng Tàu, chúng ta có thể bắt gặp các cụm nhà nghỉ khách sạn cao cấp có tổng mức vốn đầu tư từ vài chục tỷ cho đến hàng trăm tỷ đồng đang trong quá trình xây dựng và sẽ đưa vào hoạt động từ đầu năm 2017.

Dưới đây là một ví dụ điển hình về sự đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực nhà nghỉ, khách sạn này: Khách sạn Rex Vũng Tàu

Cảnh tổng thể 3 mặt tiền của cụm khách sạn Rex Vũng Tàu

Khách sạn có vị trí đắc địa 3 mặt tiền, đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, xung quanh có các tiện ích như công viên, khu vui chơi giải trí và mua sắm. Khách sạn được đầu tư khá lớn ước tổng vốn đầu tư đạt khoảng 150 tỷ, toàn bộ trang thiết bị nội thất được làm từ những chất liệu gỗ cao cấp, sang trọng và hiện đại

Phòng ngủ một giường

Phòng khách cổ điển nhưng rất sang trọng

Phòng ngủ 2 giường

Thiết bị nội thất cao cấp hiện đại

Trước đây người dân chỉ có điều kiện và thời gian dành để nghỉ ngơi và du lịch và những dịp cuối năm hoặc lễ tết. Cùng với sự phát triển chung của xã hội. Nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của đại bộ phận người dân ngày càng tăng. Cơ sở hạ tầng giao thông cùng với sự đầu tư mạnh mẽ từ các công ty hoặc những tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài vào các địa phương có thế mạnh về du lịch biển

Tết dương lịch 2017 - Biển Vũng Tàu

Tết Nguyên Đán 2017 - Biển Vũng Tàu

Theo nhận định và đánh giá của Bất động sản Vũng Tàu thì 2017 sẽ là một năm chuyển mình mạnh mẽ của phân khúc nhà nghỉ khách sạn hay bất động sản nghỉ dưỡng. Ngoài lĩnh vực bán nhà Vũng Tàubán đất Vũng Tàu thì chúng tôi còn tập trung và đẩy mạnh tư vấn đầu tư vào phân khúc bất động sản này.

Hy vọng với kinh nghiệm, cách làm việc uy tín và chuyên nghiệm cộng với quỹ Bất động sản của mình, chúng tôi sẽ có dịp được hợp tác với quý khách hàng tiềm năng, đủ năng lực để xúc tiến và đầu tư thành công trong phân khúc bất động sản nói riêng này.

giathinhland.com

Copyright (c) 2015 GiaThinhLand. Ghi rõ nguồn gốc khi phát hành thông tin tại website này