Khai thác thương hiệu Chủ đầu tư cho kế hoạch marketing BĐS

Cập nhật 29/03/2016

Đây có thể là chủ đề không mấy được quan tâm từ phía nhân viên kinh doanh bất động sản (BĐS) hoặc kể cả từ các cấp quản lý trong công ty. Bởi lẽ, chúng ta đều rất tự tin về các thế mạnh quá quen thuộc của 1 dự án bất động như về giá và vị trí mà quên mất 1 điều rằng Thương hiệu của Chủ đầu tư (CĐT) cũng là yếu tố quyết định đến cái gật đầu đồng ý mua hàng của  khách hàng.Lời hứa thương hiệu CĐT bất động sản.

Logo, slogan, sứ mệnh, tầm nhìn của CĐT chính là lời hứa thương hiệu với khách hàng của mình. Có 1 kế hoạch thực hiện lời hứa trong tay CĐT sẽ biết được mình đã làm được đến đâu trong các tuyên ngôn của mình. Việc hình thành và phát triển thương hiệu giúp CĐT giữ vững được khách hàng trung thành. Ngoài ra, khi 1 khách hàng mới tiếp xúc với thương hiệu cũng sẽ dễ dàng nhận diện và đồng cảm với thương hiệu đó.

Chú ý đến sự đồng nhất của thương hiệu CĐT.

Bạn có đang sử dụng một hệ thống nhận diện đồng nhất cho tất cả các hoạt động quảng cáo thương hiệu? Nếu có những sáng tạo để tạo sự ngạc nhiên, tươi mới thì cũng nhớ rằng những sáng tạo này phải là “người trong một nhà” với hệ thống nhận diện mà thương hiệu CĐT đang có. Không nhất thiết lúc nào các yếu tố này cũng phải khớp nhau một cách chi li, song có những yếu tố không thể khác nhau: Màu sắc chủ đạo, chi tiết mỹ thuật, kiểu chữ, logo.

Làm tươi mới và nổi bật khi có thể.

Trên các kênh truyền thông như event, hội thảo, website, email, facebook, SMS Brandname có được cập nhật và thay đổi thường xuyên về thông điệp hình ảnh hay không. Bạn sẽ thuyết phục khách hàng của mình như thế nào khi họ bước vào 1 event không được chuẩn bị tốt, 1 website không đồng bộ không tạo sức hút còn khó tìm kiếm thông tin, 1 facebook hay fanpage đưa những thông tin chung chung về thị trường và người tiêu dùng. Hãy cho khách hàng của chúng ta biết về những dự án đã hoàn thành và những chúng ta đã hoàn thành để gia tăng sự UY TÍN.

Bạn có thật sự quan tâm đến THƯƠNG HIỆU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ chưa? Hãy để ý đến CĐT 1 chút, chúng ta sẽ nhận được nhiều hợp đồng hơn nữa!

                                                                                                                                                                               Chia sẻ của Hữu Hưng

Copyright (c) 2015 GiaThinhLand. Ghi rõ nguồn gốc khi phát hành thông tin tại website này