Phân phối dự án bất động sản

Phân phối dự án bất động sản

Trong khoảng gần 10 năm trở lại đây, thị trường Bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường Bất động sản Vũng Tàu nói riêng đã trải qua rất nhiều thăng trầm vì chịu nhiều ảnh hưởng của các biến cố tài chính thế giới.

Cố gắng cân đối tài chính và vượt qua khó khăn, các nhà đầu tư không chỉ trong tỉnh, ngoài tỉnh và các nhà đầu tư nước ngoài đã tiếp tục và lựa chọn Vũng Tàu là nơi đầu tư Bất động sản lý tưởng trong tương lai, một trong những nguyên nhân mà các nhà đầu tư chọn Vũng Tàu là vì họ nhận thấy rằng Vũng Tàu chính là nơi du lịch, nghỉ dưỡng, điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối Bất động sản tại Vũng Tàu. Một số dự án mà chúng tôi đã thực hiện như: Dự án chung cư SaiGonRess Vũng Tàu, Vũng Tàu Plaza, Dự án khu nhà ở Á Châu, Dự án khu nhà ở Quang Hưng, Dự án Khu biệt thự Phương Nam, Dự án đất nền Kiến Tạo...Hay gần đây nhất là: Dự án Khu nhà ở Dầu khí PVC-IC, Dự án chung cư Diamond PVC, Dự án khu biệt thự Hùng Vương - TP.Bà Rịa...

Nhằm góp phần tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp cho các chủ đầu tư và thiết lập một hệ thống phân phối Bất động sản minh bạch cho thị trường nhà đất Vũng Tàu, chúng tôi luôn mở rộng quan hệ và hoàn thiện cách làm việc chuyên nghiệp hơn nữa để xứng đáng được các nhà đầu tư tin tưởng.

Chúng tôi rất mong nhận được nhiều hơn nữa những sự hợp tác của các nhà đầu tư, các cộng tác viên kinh doanh đã và đang cùng chúng tôi đồng hành trong công việc phân phối Bất động sản tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Trân trọng cảm ơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU

Địa chỉ: 34/1/4 Hoàng Hoa Thám, phường 02, TP.Vũng Tàu
Điện thoại: (0254) 354 02 08
Hotline: 0978.38 44 38 - 0933.42 32 92

Email: batdongsanvungtau@gmail.com

Một số công trình đã làm

Tìm kiếm dự án

Tìm kiếm theo danh mục:

Tìm kiếm theo TP/Huyện:

Tìm kiếm theo Phường/Xã:

Copyright (c) 2015 GiaThinhLand. Ghi rõ nguồn gốc khi phát hành thông tin tại website này