Phong thủy

Phong thủy

Cập nhật: 02/12/2019

Mỗi con người sinh ra đều ứng với một ” mệnh trạch “, theo năm sinh dương lịch thì ứng với các cung sau : Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Bốn cung hợp với nhà Đông Tứ Trạch là : Khảm, Chấn, Tốn, Ly. Bốn cung còn lại hợp với nhà hướng Tây Tứ Trạch là : Càn, Cấn, Khôn, Đoài.

Cập nhật: 19/01/2018

Chuyên gia phong thủy Priya Sher khuyên: "Duy trì sự cân bằng trong không gian sống và làm việc chính là nguyên tắc hàng đầu giúp xua đuổi tà khí cũng như thu hút vượng khí vào trong nhà”.

Cập nhật: 11/11/2017

Có một “luật bất thành văn” nhưng được áp dụng phổ biến ở nhiều nước, đó là số lượng bậc cầu thang nối giữa 2 tầng thường là số lẻ. Người ta quan niệm, nếu số bậc cầu thang chẵn, bước cuối cùng là chân trái, sẽ bị ngược với thói quen chân phải luôn đi trước.

Cập nhật: 02/09/2017

Nếu có dự định mua nhà hoặc biệt thự mới xây, bạn nên tìm hiểu kỹ một số yếu tố liên quan đến phong thủy. Dưới đây là một vài lưu ý để bạn chọn mua được nhà có phong thủy tốt.

Cập nhật: 06/02/2017

Cho dù bạn là ai? Bạn làm nghề hay kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực nào?, đặc biệt là nghề Môi giới Bất động sản Vũng Tàu. Ngoài kinh nghiệm và sự cần cù thì ít nhiều cũng sẽ cần đến một chút yếu tố may mắn, bạn sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Cập nhật: 15/01/2017

Cho dù bạn là ai? Bạn làm nghề hay kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực nào?, đặc biệt là nghề Môi giới Bất động sản Vũng Tàu.

Cập nhật: 03/01/2017

Nhiều người muốn tạo không gian hài hòa và duyên dáng nên đã trang trí bằng việc lát đá cho sân vườn của gia đình mình. Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy thì việc lát kín trong sân vườn sẽ không tốt.

Cập nhật: 29/12/2016

Cho dù bạn là ai? Bạn làm nghề hay kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực nào?, đặc biệt là nghề Môi giới Bất động sản Vũng Tàu. Ngoài kinh nghiệm và sự cần cù thì ít nhiều cũng sẽ cần đến một chút yếu tố may mắn, bạn sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Để có được điều này bạn phải biết được cung mệnh của mình là gì, từ đó bạn sẽ biết được cách sắp xếp vị trí...

Cập nhật: 05/05/2016

Cảnh quan xung quanh ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sinh khí của ngôi nhà và cuộc sống của những người cư ngụ trong đó. Tuy nhiên, không thể lựa chọn một vị trí hoàn hảo phù hợp với tất cả các nguyên tắc phong thuỷ, sẽ có một vài yếu tố phạm phải phong thuỷ. Vì vậy, cần tìm cách hoá giải phù hợp để cân bằng âm - dương.

Cập nhật: 31/03/2016

Theo phong thủy, phòng ngủ và phòng vệ sinh phải riêng biệt để tránh những điều xui xẻo cho gia chủ. Thực tế cho thấy, nhiều gia đình vì muốn tiện kiệm không gian và tiện sử dụng vẫn thiết kế cửa nhà vệ sinh lại nhìn thẳng với giường nằm nữa.

Cập nhật: 31/03/2016

Khi treo chuông gió đúng phong thủy có thể mang lại may mắn, bình an cho gia đình, và chiêu “quý khí”, “quý nhân”.

Cập nhật: 31/03/2016

Xét về mặt phong thủy, ngôi nhà bỗng cao chót vót, nổi bật giữa các ngôi nhà sàn sàn nhau sẽ khiến tài vận của gia chủ bị tiêu tan.

Cập nhật: 31/03/2016

Sử dụng đá phong thủy trang trí trong phòng khách đã trở thành trào lưu phổ biến. Tuy nhiên, việc làm này đôi khi không tốt. Những loại đá với hình dạng khác nhau được đặt trong phòng khách sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến phong thủy phòng khách.

Cập nhật: 31/03/2016

Nhà bếp là một trong những địa điểm quan trọng trong một ngôi nhà và cần phải được bố trí cẩn thận, kỹ càng nếu không muốn gia đạo bất an.

Cập nhật: 31/03/2016

Nếu thường xuyên gặp xui xéo hoặc mất ngủ, hãy áp dụng những mẹo phong thủy đơn giản để hóa giải vận đen, mang lại may mắn cho bản thân và gia đình.

Copyright (c) 2015 GiaThinhLand. Ghi rõ nguồn gốc khi phát hành thông tin tại website này