Nhà đẹp

Những mẫu nhà nhỏ đẹp có tổng mức chi phí xây dựng từ 100 triệu đến khoảng 500 triệu đồng (Phần 2)

Cập nhật 20/02/2017

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán Nhà đất Vũng Tàu, chúng tôi có nhiều cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng từ những người lao động có mức thu nhập trung bình đến những doanh nhân thành đạt có mức thu nhập mà ai cũng hằng mơ ước.

Có một điều làm cho chúng tôi phải cố gắng hết sức đồng thời cũng mất khá nhiều thời gian trong việc Mua bán đất Vũng Tàu đó là: Yêu cầu tìm mua đất của đại bộ phận người lao động có mức thu nhập trung bình. Âu cũng là lẽ thường tình, vì thu nhập với mức lương trung bình khoảng từ 8 đến khoảng 12 triệu/tháng, họ rất khó tìm được cho mình những vị trí đất trong trung tâm Thành phố Vũng Tàu.

Trong năm 2016 thị trường Bất động sản Vũng Tàu tung ra hàng loạt những sản phầm nhà có diện tích đất nhỏ được xây dựng hàng loạt theo kiểu chìa khóa trao tay: Có nghĩa là người mua nhà phải chấp nhận những mẫu thiết kế rập khuôn mà "chủ đầu tư" đã chọn và chỉ việc xách vali vào ở.

Trong vài chục khách hàng mà chúng tôi giới thiệu mua nhà thành công thì có khoảng 70% khách hàng có phản hồi về việc không hài lòng với các mẫu thiết kế của nhà được xây dựng theo kiểu như vậy. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã cố gắng sưu tầm những mẫu nhà có diện tích xây dựng vào khoảng từ 45 - 60m2 để khách hàng có thể tham khảo trong việc xây dựng nhà của mình sau này. Đồng thời khẳng định việc Mua bán nhà Vũng Tàu của chung tôi ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn và cũng là cầu nối để chúng tôi có được nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng hơn và hy vọng một phần nào đó giúp khách hàng thực hiện được ước mơ "an cư lạc nghiệp" của mình.

Ở phần 2 này chúng tôi chia sẻ cho quý khách hàng mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn có phần diện tích chiều rộng khoảng 8m x chiều sâu là 6m và tổng mức giá xây dựng khoảng 150 triệu đồng.

Tổng chi phí dự toán khách hàng có nhiều phương án khác, nhưng cần lưu ý là nhà cấp 4 ở đây sử dụng tôn làm phần lợp mái, từ đó sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vào phần móng, đà giằng và cột...

Các bạn tham khảo nhé!

Sơ đồ mặt bằng

Phối cảnh 1

Phối cảnh 2

Phối cảnh 3

Với mẫu nhà như trên chúng tôi hy vọng quý khách hàng phần nào có được cái nhìn tổng quát để dự trù kinh phí trong việc xây dựng tổ ấm của mình được khang trang và hoàn chỉnh hơn. Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng tham khảo những mẫu nhà có mức đầu tư xây dựng khoảng 200 triệu đồng.

Mời các bạn đón xem!

Nhóm cộng tác viên của Bất động sản Vũng Tàu

 

 

giathinhland.com

Copyright (c) 2015 GiaThinhLand. Ghi rõ nguồn gốc khi phát hành thông tin tại website này